Tải game Luyện Yêu Ký Mobile về máy và hướng dẫn cài đặt

Tải game Luyện Yêu Ký Mobile về máy. Hướng dẫn cài đặt trên điện thoại Android, iOS và cách chơi trên phần mềm giả lập PC. Mở server mới tặng ngay phần thưởng nhiều giá trị, chắc chắn con đường luyện yêu của các bạn sẽ không bao giờ cô đơn! Nhận miễn phí Tôn Ngộ Không, Ngao Bính, Âu Cơ… giúp bạn dễ dàng vượt ải. “Đại sư, hãy để chúng tôi giúp ngài thu quái diệt ma!”

Chính thức ra mắt game Luyện Yêu Ký Mobile

Cốt truyện Luyện Yêu Ký Mobile: Từ ngày xửa ngày xưa, tam giới lục đạo cùng nhau chung sống một cách bình yên, vui vẻ. Nhưng không lâu sau đó tộc quái sở hữu sức mạnh vượt trội, chúng muốn một mình thống trị mảnh đất này. Đi đến đâu là chúng tàn sát dân chúng tới đó, khung cảnh trở nên hoang tàn không sự sống. Vì lý do đá các luyện yêu sư cũng được sinh ra. Họ đi khắp nơi để diệt trừ yêu ma quỷ quái, chống lại thế lực bóng tối và bảo vệ hòa bình cho nhân loại.

Tại đây yêu quái tồn tại khắp mọi nơi, tam giới trở lên hỗn độn vô cùng. Những người đại diện cho chính nghĩa không ngừng tiêu diệt yêu quái, chống lại tà ma, hy sinh cuộc sống riêng của bản thân để bảo vệ nền hòa bình cho và họ xứng đáng được phong làm thần thánh.

Tải game Luyện Yêu Ký Mobile về máy 01

Trong game người chơi sẽ bắt gặp các tướng quen thuộc trong thần thoại Việt Nam như Sơn Tinh, Thủy Tinh, Lạc Long Quân, Âu Cơ và còn rất nhiều những vị tướng thần bí đang chờ bạn đến khám phá. Hiệu ứng kĩ năng cực đẹp, chiêu thức biến thân khôn lường. Xây dựng đội hình mạnh nhất để săn BOSS, chiến đấu cùng đối thủ.

Tất cả thao tác bạn sẽ chỉ cần vuốt và chạm nhẹ trên màn hình, kiếm tiền/ kim cương, nâng cấp trang bị… Đặc biệt bạn có thể sử dụng chế độ Auto cày game, offline cũng nhận được EXP, tăng Level siêu nhanh cực đã! Hãy cố gắng siêu tập các thẻ tướng phẩm chất SSR cực kiếm để nuôi dưỡng trở thành vô địch thiên hạ.

Tải game Luyện Yêu Ký Mobile về máy 02

Những điểm nổi bật trong Luyện Yêu Ký Mobile

Luyện Vạn Yêu, Phong Thiên Thần
Thần thoại Việt Nam đã có mặt trên Google Play và AppStore
Sắp xếp đội hình PK dã chiến cực đã
1 ngón chạm nhẹ, phúc lợi siêu nhiều
Thần Yêu Hợp Thể, Liên Tiếp Bất Ngờ

Công bố link tải Luyện Yêu Ký Mobile

Link tải trên CH Play cho máy Android

Dành cho điện thoại hệ điều hành Android (Sony, SamSung, LG, Oppo, Xiaomi, HTC, Asus…): Download Here.

Link tải trên AppSote cho máy iOS

Dành cho điện thoại hệ điều hành iOS (iPhone, iPad…): Download Here.

Tải file APK cài đặt trên giả lập

Dành cho người chơi trên PC sử dụng phần mềm giả lập: LuyenYeuKy.apk

Hướng dẫn cài đặt Luyện Yêu Ký Mobile

Cấu hình tối thiểu:
– Android: 4.2, 5.0 trở lên.
– iOS: 8.0 trở lên.
– RAM: 2G – 4G trở lên.

Tải game Luyện Yêu Ký Mobile về máy 03

Để có thể cài đặt game và có những trải nghiệm tốt nhất trong Luyện Yêu Ký Mobile với những máy cấu hình thấp, người chơi nên chọn chế độ đồ họa và khung hình phù hợp. Cũng như tắt bớt những hiệu ứng không cần thiết.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nội dung update: Game sẽ được dừng sv để bảo trì vào lúc 09:00 ngày (20/4), thời gian dự kiến là 1 tiếng. Trong thời gian trên các thượng tiên tạm thời thoát game nhé.
1. Gameplay Mê cung thiên giới
2. Tranh bá liên sv (cần lv70 trở lên)
3. Lạc Long Quân giáng thế
4. Trang phục Sơn Tinh.

Xem tiếp:
–> Nhận Code, GiftCode Luyện Yêu Ký Mobile.
–> Cách Nạp Thẻ Luyện Yêu Ký Mobile.

1 COMMENT

  1. Tôi mua 50 mảnh chiến sỹ tương lai ở chiến trường liên sever ( trong tiệm công huân). Khi vào túi rồi vào mảnh. Ghép tướng thành công rồi. Sao vào giao diện tướng lại không thấy. Mất tướng luôn là sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here