Tải game Người Trong Giang Hồ về máy và hướng dẫn cài đặt

Tải game Người Trong Giang Hồ về máy. Hướng dẫn cài đặt trên điện thoại Android, iOS và cách chơi trên phần mềm giả lập PC. Đây là trò chơi thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam về chủ đề xã hội đen phỏng theo bộ truyện cùng tên nổi tiếng. Lưu ý rằng nhà phát hành game đã đã mua bản quyền từ chính tác giả Ngưu Lão. Chắc chắn sẽ mang đến một thế giới giang hồ 100% chuẩn nguyên tác. Những cuộc tranh giành địa bàn, phân chia thế lực hấp dẫn, đầy gay cấn đang chờ bạn khám phá.

Chính thức ra mắt game Người Trong Giang Hồ

Người Trong Giang Hồ do SohaGame phát hành có đầy đủ các nhân vật quen thuộc như Đại ca Trần Hạo Nam, Quạ Đen, Tưởng Tiên Sinh, Gà Rừng, Hạt Tiêu… Tất cả sẽ tái xuất với ngoại hình chuẩn đúng nguyên tác không sai 1 li, phong cách đậm chất đàn anh đàn chị xã hội ngoài vòng pháp luật. Game thủ sẽ được nhập vai vào các nhân vật mình yêu thích thực hiện các trận đánh đầy máu lửa, đối đầu với nhiều đối thủ để trở thành ông trùm địa bàn mà ai cũng phải kiêng nể.

Trong game người chơi sẽ sống chết cùng với 500 anh em huynh đệ của mình tranh đoạt địa bàn, nắm quyền cai trị toàn bộ 12 khu phố sầm uất. Khi có quyền lực trong tay bạn sẽ được tự do thu phí, phân chia đàn em quản lý từng khu vực riêng lẻ. Thật ra dáng một đại ca đích thực. Nhưng bạn phải luôn cảnh giác trước những đợt tấn công bất chợt đến từ những thế lực thù địch từ khắp mọi nơi.

Tải game Người Trong Giang Hồ về máy 01

Với tính năng Đàn Em đặc sắc, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực nhất của các đàn anh, đàn chị đứng đầu trong xã hội đen. Phía dưới sẽ luôn những đàn em là các cánh tay phải, tay trái đắc lực thực thi những nhiệm vụ. Mỗi nhân vật sở hữu 3 đàn em tâm phúc giúp tăng chỉ số, nâng cao lực chiến. Thuộc tính của họ càng cao thì nhân vật của bạn càng được buff mạnh. Việc này đòi hỏi người chơi phải liên tục cày cuốc, nâng cấp. Chắc chắn rằng chơi mãi không hết, không bao giờ nhàm chán.

Tải game Người Trong Giang Hồ về máy 02

Người Trong Giang Hồ được phát triển theo thể loại đấu thẻ tướng nên bạn sẽ xây dựng đội hình mạnh nhất tùy theo chiến thuật để chiến đấu với những người chơi khác. Bên cạnh đó là những nhiệm vụ thu thập Thần Binh, Kích Duyên, rèn luyện nâng cấp kỹ năng để không ngừng nâng cao sức mạnh.

Những điểm nổi bật trong Người Trong Giang Hồ

Cướp đoạt địa bàn – Làm trùm 12 phố.
Anh em là No.1 – Những thứ khác có hay không, không quan trọng.
Bản quyền chính gốc Người Trong Giang Hồ từ Ngưu Lão.
Vào game làm đại ca – Mỹ nữ lựa thả ga.
Thu phí địa bàn – Không làm cũng có ăn.

Thế Giới Chi Tối – K1
Đại Chiến Khu Đông vs Khu Tây
Tranh Đoạt Địa Bàn 12 Khu
Tranh Đoạt Kỳ Bảo
Ngũ Hành Bảo Thạch
Vương Tọa Đại Chiến
Thu Phế Bảo Kê

Tải game Người Trong Giang Hồ về máy 03

Công bố link tải Người Trong Giang Hồ

Link tải trên CH Play cho máy Android

Dành cho điện thoại hệ điều hành Android (Sony, SamSung, LG, Oppo, Xiaomi, HTC, Asus…): Download Here.

Link tải trên AppSote cho máy iOS

Dành cho điện thoại hệ điều hành iOS (iPhone, iPad…): Download Here.

Tải file APK cài đặt trên giả lập

Dành cho người chơi trên PC sử dụng phần mềm giả lập: NguoiTrongGiangHo.apk

Hướng dẫn cài đặt Người Trong Giang Hồ

Cấu hình tối thiểu:
– Android: 4.2, 5.0 trở lên.
– iOS: 8.0 trở lên.
– RAM: 2G – 4G trở lên.

Để có thể cài đặt game và có những trải nghiệm tốt nhất trong Người Trong Giang Hồ với những máy cấu hình thấp, người chơi nên chọn chế độ đồ họa và khung hình phù hợp. Cũng như tắt bớt những hiệu ứng không cần thiết.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm:
Nhận Code, GiftCode Người Trong Giang Hồ.
Cách Nạp Thẻ Người Trong Giang Hồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here