Tải game Tam Quốc Loạn Chiến về máy và hướng dẫn cài đặt

Tải game Tam Quốc Loạn Chiến – Funtap về máy. Hướng dẫn cài đặt trên điện thoại Android, iOS và cách chơi trên phần mềm giả lập PC. Đây là trò chơi thuộc thể loại nhập vai đấu tướng thế hệ mới đến từ NPH game Funtap. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới dị bản Tam Quốc có một không hai với trọn bộ danh tướng quen thuộc trong lịch sử có thật của Trung Quốc. Tạo hình nhân vật cool ngầu, skill đẹp mắt, độc đáo không hề gióng với bất cứ tựa game nào có trên thị trường hiện nay.

Chính thức ra mắt game Tam Quốc Loạn Chiến

Trong Tam Quốc Loạn Chiến bạn có thể quên đi cách chơi truyền thống đánh theo lượt nhàm chán hay phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống auto trong game. Tại đây chúng ta có thể di chuyển tự do trong map chiến đấu, tùy ý chọn đối tượng tấn công, hay dồn tổng lực đánh úp 1 mục tiêu chính của địch. Điều này làm đa dạng chiến thuật, không có giới hạn, không thể đoán trước, phong phú vô cùng.

Không thể không nhắc tới những hoạt động PvE, PvP quen thuộc rất da dạng hấp dẫn. Đặc biệt nhất chính là bản đồ quốc chiến với phong cách mới lạ chưa từng xuất hiện đem lại một cái nhìn khác về thể loại game mobile thẻ tướng. Bạn sẽ phải phòng vệ 24/7 bất kể ngày hay đêm bởi vì kẻ địch có thể tiến hành công kích bất cứ thời gian nào.

Tải game Tam Quốc Loạn Chiến về máy 01

Đăng nhập vào game nhận thưởng 365 ngày. Chỉ cần tham gia vào trò chơi mà chưa phải làm gì bạn đã được tặng ngay VIP 2 cực chất với Combo quà tặng vô cùng giá trị. Hàng ngày tặng thêm một phần quà, liên tục trong 365 ngày 1 năm cho những game thủ gắn bó. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm được một tựa game như vậy lần thứ 2 đâu.

Tam Quốc Loạn Chiến có bộ sưu tập hơn 300 tướng khoác trên mình đồ họa đẹp mắt lại vừa đặc biệt. Mỗi tướng sở hữu những kỹ năng riêng biệt, không hề dập khuôn máy móc. Cơ chế tăng cấp, bồi dưỡng nâng phẩm, nâng cao sức mạnh, kích duyên đội hình… chắc chắn thỏa mãn những game thủ khó tính nhất.

Cùng tham gia ngay với GameZingMobile và khám phát rất nhiều những hoạt động khác như: Linh mạch quốc gia, Phong ma đài, Giải cứu ấu chúa, Chiến Lạc Dương, Kết nghĩa đào viên, Áp vận – Cướp tiêu …

Tải game Tam Quốc Loạn Chiến về máy 02

Những điểm nổi bật trong Tam Quốc Loạn Chiến

Chiến Boss Càng Lớn Quà Nhận Càng Khủng
Tạo Hình Siêu Dị, CÓ 1-0-2 Không Dụng Hàng
Quốc Chiến Liên Tục 24/7 Chơi Hoài Không Hết
Kết Nghĩa Bằng Hữu, Tự Chọn Kích Duyên

Công bố link tải Tam Quốc Loạn Chiến

Link tải trên CH Play cho máy Android

Dành cho điện thoại hệ điều hành Android (Sony, SamSung, LG, Oppo, Xiaomi, HTC, Asus…): Download Here.

Link tải trên AppSote cho máy iOS

Dành cho điện thoại hệ điều hành iOS (iPhone, iPad…): Download Here.

Tải file APK cài đặt trên giả lập

Dành cho người chơi trên PC sử dụng phần mềm giả lập: NguoiTrongGiangHo.apk

Hướng dẫn cài đặt Tam Quốc Loạn Chiến

Cấu hình tối thiểu:
– Android: 4.2, 5.0 trở lên.
– iOS: 8.0 trở lên.
– RAM: 2G – 4G trở lên.

Để có thể cài đặt game và có những trải nghiệm tốt nhất trong Tam Quốc Loạn Chiến với những máy cấu hình thấp, người chơi nên chọn chế độ đồ họa và khung hình phù hợp. Cũng như tắt bớt những hiệu ứng không cần thiết.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải game Tam Quốc Loạn Chiến về máy 03

Với bộ bí kíp này, các bạn chuyên nhảy bài “Server Mới” phải ghi nhớ để tính trước nha, vì các tính năng này chỉ mở khi đến đúng ngày máy chủ mới kể cả khi Chiến Tướng đạt mốc lv cần thiết rồi đó:

– Ngày 5 mở server: Mở tính năng Đài Phong Ma và Thiên Tinh Các (Lv44).
– Ngày 7 mở server: Mở tính năng Phòng Binh Chiến (Lv 47).
– Ngày 8 mở server: Các tướng SS: Tả Từ, Thủy Kính, Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Tôn Sách.
– Ngày 10 mở server: Tàng Thư Các (lv 49) và Quốc Chiến Liên Server.
– Ngày 14 mở server: Chú Linh Chiến thể (lv54) và Đấu Trường Liên Server.
– Ngày 15 mở server: Mở tướng Chân Mật SS.

Xem tiếp:
–> Nhận Code, GiftCode Tam Quốc Loạn Chiến.
–> Cách Nạp Thẻ Tam Quốc Loạn Chiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here